🙆‍♀️💕BẠN ƠI, DỪNG LẠI CÙNG DUYÊN/ANH HIẾU💕❤️ MONG THÊM NHIỀU TÌNH YÊU THƯƠNG, NHÂN ÁI, ĐỒNG HÀNH CỦA BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN.

– Đến với hoàn cảnh rất khó khăn tại Huế: Gia đình: O Thân là mẹ của cậu LIỆT, cái tên gắn liền với cậu kể từ khi chào đời. Người mẹ nghèo, túng thiếu, không có kinh phí đủ ăn thì sao có tiền để được đi y tế định kỳ thai sản, thăm khám đủ đầy, khi con chào đời nhìn thấy con mẹ đau đớn đặt tên là LIỆT (bại liệt, teo chân).

Mạ phải một mình làm thuê vất vả nuôi con đến nay cậu Liệt đã 38 tuổi và O Thân đã 67 tuổi. Làm thuê, ngủ nhờ ở nhờ đây đó.

– Hiện tại, 0 Thân sức khoẻ giảm hạn chế sức lao động, hai mẹ con 0 Thân được người ta thương cho dựng liều nhỏ trên miếng đất trống để có nơi đậu lại nương náo tránh mưa nắng. Không có kinh phí, nên chỉ che đỡ tấm bạt như vậy. Gió mưa không thể ngủ, ướt hết. Có đêm trời rét không đủ đắp ấm con đau.

Em gái Duyên đã đến trực tiếp. Và mong thêm tấm lòng bạn bè nhìn thấy bài viết này của Duyên, dừng lại gieo tình thương hỗ trợ để hai mẹ con cô có thể mua vật liệu dựng che chắc chắn hơn, ấm áp an yên hơn trong từng giấc ngủ khi đêm về.

💕 Mọi sự ủng hộ, các bạn gửi về:❤️

Chủ Tài khoản: ĐOÀN VÕ THẢO SƯƠNG

💰 STK ngân hàng Techcombank: 140 2522 357 0017

💌 Nội dung ck: “anh/chị tên hỗ trợ gđ 0 Thân”- Chi nhánh: Võ Văn Ngân Tp. HCM

📞 Số đt Thảo Sương: 0768.060.628 Do chổ ở 0 Thân rất xa chổ em đang ở, nên em sẽ gom góp mỗi lần 10 triệu sẽ chạy đến gửi cô ngay.

Hoặc bạn bè nếu muốn ủng hộ trực tiếp 0 Thân liên hệ: 0334.106.571 0 Thân.

📬 Địa chỉ ở nhờ: Nhà Ông Tiến, Tổ 11, thôn Hòa Vang 4, Xã Lộc Bổn, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

🙆‍♀️🙇‍♀️💕 Trân trọng biết ơn những tấm lòng nhân ái và nguyện cho công đức này mang đến sự Bình An, khoẻ mạnh, ấm no và mọi thuận lợi đến với bạn, gia đình Bạn bè đã dành ra hỗ trợ cho gia đình 0 Thân!

E gái Sương đã đến thăm gia đình 0 Thân ở huyện Phú Lộc
Người Mạ u sầu không biết ngày mai ra sao..??
Cậu Liệt sẽ ra sao nếu một mai khôn còn Mạ..???
“Ngôi nhà” này đến mùa mưa bão sẽ như thế nào..?
Một tương lai bất định..
Không thể KHÓ KHĂN hơn nữa…!!!

Rất mong các MTQ cùng CHUNG TAY với Sương cũng lời kêu gọi tha thiết của Ad giúp sức cho gia đình O Thân có cuộc sống bớt khó khăn và BÌNH AN….

Tổng đợt 1: 5.900.000

Tổng số tiền: 5.900.000
Thảo Sương đại diện trao cho gia đình O Thân

7 BÌNH LUẬN

  1. Chào chị Duyên, anh Hiếu & tất cả Anh/Chị/Em/Bạn Bè/MTQ,
    Sáng hôm nay, Sương đã tranh thủ thời gian để mang hơi ấm, tấm lòng thiện nguyện của tất cả Anh/Chị/Em/Bạn Bè/MTQ để gửi đến Gia đình Dì Thân, anh Liệt – Đợt 1 (20.3-26.3)!💞💞💞TỔNG SỐ TIỀN: 5.900.000
    Nhận được số tiền hỗ trợ của tất cả Anh/Chị/Em/Bạn Bè/MTQ – Dì Thân, anh Liệt đã rất xúc động & hạnh phúc! Lúc Sương chia sẻ với Dì về sự giúp đỡ của Cả nhà, Dì Thân đã rưng rưng nước mắt, vì đâu người dưng xa lạ, không biết nhau, lại chưa từng gặp mặt lại dang tay giúp đỡ Dì và Anh Liệt! Căn chồi nhỏ của Dì đã có thêm chút hơi ấm từ phương xa của tất cả Anh/Chị/Em/Bạn Bè/MTQ góp sức giúp đỡ – dù những ngày qua mưa to giá lạnh, quanh nhà Dì nước ngập, hiện tại nước vẫn chưa rút hết, nền đất vẫn còn chưa khô ! ❤️‍🩹
    Một lần nửa – Dì Thân, Anh Liệt gửi lời Cảm ơn Chân thành đến chị Duyên, anh Hiếu & tất cả Anh/Chị/Em/Bạn Bè/MTQ. Cầu chúc cho phước lành này sẽ giúp chị Duyên cùng tất cả Anh/Chị/Em/Bạn Bè/MTQ luôn khỏe mạnh, an lạc, nhiều may mắn & hạnh thông!
    Thanks all! 💞💞💞👍👍👍😊😊😊

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây