Cơn bão qua đi mưa ngập lụt lại đến thời gian kéo dài mang đến bao nhiêu khó khăn, đau thương ,mất mát cho người dân Miền Trung. Với tấm lòng thiện nguyện nhỏ bé của mình nên từ ngày 14/10 đến 30/10 cà phê Hương Long sẽ trích 10k/mỗi ly để chia sẽ đến những người dân vũng lũ KHÓ KHĂN NHẤT.

Hy vọng những người con của Huế xa quê cũng như ở đia phương hay những a/c có tấm lòng chia sẽ cùng chung tay với Hiếu hay nút SHARE của bạn thôi cũng hy vọng giúp họ bớt đi khó khăn phần nào..!!!

-Sau hơn 10 ngày kêu gọi các Mạnh Thường Quân cùng CHUNG TAY ủng hộ bà con.Trung Hiếu thống kê chi tiết bên dưới nhé. Tổng số tiền:6.500.000 (cô Thảo: 2.000, Việt : 2.300k, a Thành: 200k, a/c Tuyến:400k, cô Hương: 400k, admin:1.200k, 4 bao thực phẩm(gạo, đường,mì tôm, nước tương), 100 thùng mì (Hoàng, fb heo mỡ), 3 thùng sữa, 30 bao áo quần( nón, giày, sách vở, túi xách, balo…)

ủng hộ 500k và thực phẩm
ủng hộ 500k và thực phẩm
ủng hộ 500k và thực phẩm
ủng hộ 500k và thực phẩm
nhà ngập nặng ủng hộ 500k
ủng hộ 300k
ủng hộ 300k
ủng hộ bão lụt
ủng hộ 300k
4 bao thực phẩm (gồm đường, gạo, nước tương, mì gói)
100 thùng mì, 2 thùng sữa
30 bao áo quần, sách vở ,mũ nón, túi xách…

Kết thúc chương trình hổ trợ đợt 1 bà con vùng bão lũ miền Trung. Trung Hiếu chân thành cám ơn các Mạnh Thường Quân đã Chung Tay cũng như các a/c ( A Hợp, Ghi, Vân, Thùy Trang ở Huế, Thanh Tâm ở Quảng Trị, a Vương ở Quảng Bình) đã giúp Hiếu phát quà ủng hộ đến những người dân khó khăn nhất..( Xem chi tiết phát quà tại: Hieu Nguyen )

Hiếu hát Không được truyền cảm lắm nhưng mình hát với tấm lòng và cả trái tim hướng về Quê Hương và miền Trung ruột thịt nơi người dân đang gồng mình chống chọi thiên thai bão lụt lịch sử, mang đến bao đau thương, mất mát, khốn khổ cho bà con vùng lũ.

Hiếu đã và đang kêu gọi các Mạnh Thường Quân cùng Chung Tay giúp đỡ người dân miền Trung lúc khó khăn này .Tất cả số tiền (nếu có) qua MV này sẽ góp vào Qũy :Trung Hiếu-Chia Sẽ Từ Trái Tim để giúp những hoàn cảnh khó khăn hiện tại và sau này. Đó cũng mục đích Hiếu thu âm ca khúc này,..!!!

Miền Trung Máu Chảy Ruột Mềm – Trung Hiếu

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây