Xin đừng lạnh lùng lướt qua em xin 1 lượt chia sẻ công đức vô lượng,nhìn hoàn cảnh của chú người sắt đá nhất cũng không kìm được nước mắt kính mong quí MTQ và mọi người chia sẻ giúp đỡ.

– Hôm nay em có đến thăm bác và xin hỏi đây có phải là căn nhà để ở không thiết tha mong các phật tử chia sẽ, giúp đỡ để lo cho 1 cái mái nhà có chút gọi là lành lặng cho Chú Hải cư ngụ tại Làng Hương Chữ phường hương chữ thị xã hương trà Thừa Thiên Huế chú bị tai biến gia đình thuộc diện phải nói là nghèo, nhà không có cái gì là có giá trị, và bây giờ chú con phải nuôi thêm 3 người con nhỏ,, một lần nữa nhìn cảnh tình này thiết tha, mong rằng các phật tử cùng quí MTQ trợ duyên với !

Hôm nay em đến gặp bác mà không kìm được nước mắt vì em biết còn nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn mình trong cuộc 3 đứa nhỏ tuổi đời còn quá nhỏ Mẹ 3 cháu mất sớm để chú gồng gánh cả gia đình. Chẳng may nghịch cảnh đổ xuống gia đình chú 1 gia đình đã khó khăn nay càng khó khăn hơn chú bị qua 1 cơn bạo bệnh tai biến mất sức lao động để lại 3 đứa nhỏ đang tuổi ăn tuổi lớn mà lại phải sống trong cảnh gà trống nuôi con.

Nên em cầu xin quí MTQ quí Phật Tử và mọi người xin ban phước giúp đỡ gia đình 3 cháu và chú xin mọi người thương tình giúp đỡ lòng hảo tâm xin gửi về STK của chú Hải- 0602 5659 8046- Le Dinh Hai – Ngân hàng Sacombank.

Để minh bạch trong công tác từ thiện nhóm đã hỗ trợ đưa chú đi mở thẻ ngân hàng để quý Mạnh Thường Quân và quý phật tử trực tiếp giúp đỡ chú chứ không qua bất cứ 1 trung gian nào khác cam kết không trục lợi cá nhân nếu có sai phạm xin chịu toàn bộ trách nhiệm trước mọi người Khi chuyển khoản quý Mạnh Thường Quân vui lòng hoan hỉ ghi rõ nội dung là tên Facebook + Ủng hộ chú Hải và 3 cháu.

Qui trình giúp đỡ chú Hải và 3 cháu như sau ạ – Đầu tiên đội thiện nguyện bên mình sẽ mua vật tư chung sức sửa sang chỗ che mưa che nắng cho chú ( Chỉ mua vật tư ) xây dựng bên mình hợp sức lại xây- Mua 1 ít lương thực và đồ vật cá nhân – Sẽ liên hệ với các trung tâm tình nguyện đưa chú đi khám sức khỏe và quan trọng hơn hết là sẽ cho 3 cháu đi học để đúng độ tuổi các cháu. Nguồn: Sư Cô Nhất Tâm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây